Chuyển nhà Kiến Vàng thật (nhận diện thương hiệu, bảng giá dịch vụ)

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao có nhiều website ghi chuyển nhà kiến vàng chính hãng

Nguyên nhân: Ngay từ đầu khi bắt đầu hình thành Công ty chuyển nhà Kiến Vàng thì chỉ có một số anh em làm với nhau và chưa chú trọng vào bảo vệ thương hiệu. Nhưng sau một khoảng thời gian dài phát triển nhận thấy nhu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà – chuyển đồ tăng lên rất cao từ đó tạo tiền đề cho các doanh nghiệp khác mọc lên. Đồng thời những doanh nghiệp mới này lại lấy thương hiệu Kiến Vàng vốn đang rất có tiếng – uy tín tại Hà Nội nhằm đáp ứng cho nhu cầu khách hàng. Trong số những doanh nghiệp mới đó thì có cả anh em kỹ thuật viên chuyên nghiệp sau một khoảng thời gian làm việc bắt đầu ra làm riêng. Từ đó dẫn tới thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng không còn là thương hiệu độc quyền nữa.

Cách nhận diện chuyển nhà Kiến Vàng thật

Như ở trên đã nói thì hiện nay thương hiệu Kiến vàng được tách biệt ra thành 2 nhóm:

  • Nhóm 1: Công ty chuyển nhà Kiến Vàng
  • Nhóm 2: Các cá nhân, chuyên viên kỹ thuật của Kiến Vàng tách ra làm riêng

Hiện nay rất khó để khách hàng có thể nhận biết được đâu mới là Kiến Vàng thật. Nguyên nhân đó là website, đồng phục, logo xe vận chuyển… chỉ cần một số tiền bỏ ra là đều có thể làm được.

Bảng so sánh chất lượng dịch vụ của Cty Kiến Vàng và kỹ thuật viên tách ra làm riêng

SO SÁNH

Kỹ thuật viên tách ra làm riêng

(Công ty Kiến Vàng Thủ Đô)

Công ty Kiến Vàng – Gốc

Trang thiết bị khi làm việc

Đầy đủ

Đầy đủ

Bảng giá dịch vụ (chuyển đồ, chuyển nhà và chuyển văn phòng) Giá sẽ thấp hơn hoặc bằng so với mặt bằng trung của thị trường Giá thường sẽ cao hơn 10% so với thị trường
Đội ngũ kỹ thuật viên vận chuyển ( đóng gói, bốc xếp đồ, lái xe…)nhân viên tư vấn Được đào tạo bài bản từ đầu và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển đồ Được đào tạo bài bản nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm. Những người có kinh nghiệm thường sẽ ra làm riêng
Bảo hành đồ đạc 100% khi thất lạc, hư hỏng 100% khi thất lạc, hư hỏng

1. Nhận diện thông tin liên hệ Kiến Vàng Thủ Đô

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV KIẾN VÀNG THỦ ĐÔ
  • Địa chỉ: Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0983.607.009, 0944.410.688, (024)66.807.009
  • Mã số thuế: 2802900746

2. Nhận diện thương hiệu qua hợp đồng

Một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thì trước khi triển khai dịch vụ đều có hợp đồng vận chuyển, phụ lục bảo hành đầy đủ và có đóng dấu mộc.

công ty chuyển nhà kiến vàng

công ty chuyển nhà kiến vàng hà nội

chuyển nhà kiến vàng chính hàng

chuyển nhà kiến vàng thật

3. Quy trình làm việc chuyển nhà kiến vàng chính hàng

Khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ của chuyển nhà Kiến Vàng Thủ Đô chính hãng. Ngay lập tức sẽ nhận thấy được quy trình làm việc một cách khoa học.

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (chuyển nhà, chuyển đồ, chuyển văn phòng…).

Nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, nội dung yêu cầu….

Bước 2: Kỹ thuật viên khảo sát & báo giá, ký hợp đồng (trường hợp đồ cần chuyển có số lượng ít thì có thể báo giá trực tuyến luôn cho khách hàng).

Công ty sẽ cử một số nhân viên kỹ thuật đến tận địa điểm của khách hàng (nhà riêng, văn phòng). Nhằm giúp đánh giá, tổng hợp đầy đủ khối lượng đồ cần vận chuyển. Cũng như là quãng đường cần di chuyển, địa hình giao thông khi vận chuyển có thuận tiện hay không?

Từ đó kỹ thuật viên sẽ đưa ra được phương hướng thực hiện tối ưu nhất, cùng với các trang thiết bị vận chuyển cần sử dụng phù hợp giúp tiết kiệm được thời gian nhất và báo giá trực tiếp cho khách hàng .

Bước 3: Tiến hành triển khai thực hiện hợp đồng như đã ký.

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai đúng địa điểm, thời gian như đã ký trong hợp đồng. Tiến hành tháo dỡ, đóng gói sắp xếp cẩn thận lên xe vận chuyển một cách an toàn, đúng kỹ thuật. Đảm bảo thực hiện nhanh – gọn – chính xác – an toàn.

Bước 4: Khách hàng tiến hành nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng nếu không có vướng mắc gì.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT

CHI TIẾT DỊCH VỤ ==> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

THÔNG TIN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ ==> Chuyển văn phòng

Trả lời